MỞ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TRUNG YÊN SMILE BUILDING

Chung cư Smile Building là Tổ hợp khu căn hộ cao cấp, văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại sở hữu vị trí đắc đại ngay gần Hồ Linh Đàm được thiết kế hiện đại trang bị đầy đủ dịch vụ tiện ích hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp hưởng trọn tiện nghi sống.


Mở bán căn hộ chung cư Trung Yên Smile Building

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh xin trân trọng thông báo gửi đến Quý khách hàng lịch mở bán chính thức của dự án Trung Yên Smile Building cụ thể như sau:

- Thời gian mở bán: 08h30 sáng Thứ Bảy ngày 28/10/2017
- Địa điểm: Tầng 1, dự án Smile Building đường Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
- Thành phần tham dự: Toàn thể quý khách hàng đang tìm hiểu dự án Trung Yên, đại diện Chủ đầu tư, ngân hàng hỗ trợ vay vốn và toàn bộ nhân viên Đất Xanh.
Hình ảnh căn hộ Trung Yên Smile Building

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 24 triệu đồng/m2 ngay từ thời điểm ra mắt thị trường dự án đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Hấp dẫn hơn nữa, trong tháng 10 nay Chủ đầu tư tung ra chính sách hấp dẫn trong tháng 10 khách mua sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm cho 2 người trị giá 30 triệu đồng và được hỗ trợ mức lãi suất vay 0% đến khi bàn giao nhà. Đối với khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 2,5%, khách hàng không vay và đóng theo tiến độ thông thường sẽ được chiết khấu ngay 1,5%. Như vậy, chỉ cần khoảng hơn 1.8 tỷ khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ 2 ngủ tiện nghi, hướng nhìn trực diện ra hồ xanh mát.

Để để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận vé mời tham dự sự kiện mở bán dự án chung cư Trung Yên quý khách hàng xin vui lòng liên hệ 

LIÊN HỆ: 0941 79 79 99
Đăng ký tư vấn và đặt lịch tham quan căn hộ mẫu
HOTLINE: 0963 526 234